Chuyện vui – THƯỞNG TẾT!

Anh Ten, một người đàn ông to, cao khỏe mạnh, nổi tiếng, còn galang nữa. Tôi và anh yêu nhau được 3 tết, năm nào tết về anh ấy cũng mua quà gửi về tận nhà cho bố mẹ tôi, anh ấy còn cận thận đến mức gửi cả tiền mừng tuổi về, thiệp chúc mừng hoành tráng mỗi khi nhận bố mẹ tôi vui lắm và luôn khoe hàng xóm là tôi có anh người yêu tốt và có lẽ sẽ kết hôn để sống đến bạc đầu.

Nghĩ lại cũng buồn, sau khi HIẾN DÂNG hết kể cả thứ QUÝ NHẤT, chán dần rồi tôi và anh cũng chia tay, năm nay tết đến tôi lại nhớ anh và tự hỏi chẳng biết có ai tặng quà không?

Tôi có người yêu mới được gần năm nay – một anh chàng đẹp trai, lãng mạn, hào hoa chúng tôi rất hòa hợp.

Sắp đến tết, tôi hỏi anh: Anh yêu tết rồi anh định thế nào về quà tết cho em và cho bố mẹ em.

Anh trầm tư và đáp: Em yêu anh muốn tất cả những gì em thích là của em………. nhưng kẹt quá có lẽ chờ “chị gái” anh về được không em yêu?

Chả là người yêu tôi có chị gái tên là NGUỒN, định cư ở nước ngoài, năm nào thời tiết đẹp mới về, năm nào thời tiết xấu là không về được, mà năm nay thời tiết thế này nên chưa chắc về cơ.

Nghĩ mà buồn vô cùng, mình yêu còn thông cảm, bố mẹ không biết sao?

vukhanhhieu thuong tet
Cứ hiến dâng, cứ làm việc, cứ yêu thương chắc chắn sẽ có được kết quả tốt.

Thời ĂN NẰM VỚI ANH TEN, anh ấy có hơi THÔ BẠO nhưng cũng lo cho mình nhiều, đặc biệt là tết như thế này. Cuối năm anh ấy bận không nhắn tin cho tôi được, anh ấy còn nhờ chị NGÂN nhắn tin hỏi thăm tôi ngày mấy lần, mà lần nào cùng DÀI ƠI LÀ DÀI, mà chị NGÂN thì lãng mạn nhưng thực dụng mỗi lần nhắn làm tôi vui sướng RÊN LÊN.

Đằng này, anh người yêu mới giờ này cũng chẳng đâu vào đâu đã không tự giác hỏi còn cứ ẫm ờ, chờ với đợi, cảm thấy mù mịt quá. Nhưng biết đâu đến phút cuối, anh ấy là làm cho mình BẤT NGỜ thì sao – hy vọng là thế.

Nhưng nghĩ đi cũng nghĩ lại, yêu nhau gần năm nay mình còn chưa HIẾN DÂNG gì, sao mà đòi hỏi anh ấy được, anh ấy cũng khổ và vất vả mà, có lẽ mình phải yêu anh ấy hơn, động viên anh ấy nhiều hơn và HIẾN DÂNG tất cả thì anh ấy chắc chắn sẽ chăm lo cho mình, còn hơn nhiều lần anh TEN người yêu cũ ấy chứ.

Đột nhiên mình nhớ, yêu và muốn DÂNG HIẾN cho anh ấy quá!

Vũ Khánh Hiếu – Nghethuattimviec.com

Từ khóa tìm kiếm nhiều: CV xin việc hayđơn xin việc kế toáncách làm hồ sơ xin việc

nghe-thuat-tim-viec

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *